Chính sách vận chuyển

Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của khách hàng.

Sau khi quý khách đặt hàng thành công tại website, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng bao gồm: Tên người đặt hàng, số điện thoại, địa chỉ, tên sản phẩm, số lượng. Sau đó đơn hàng sẽ được vân chuyển bằng đơn vị vận chuyển: BƯU ĐIỆN NHÀ NƯỚC VIỆT NAM (VNPOST).

Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc.

Phí vận chuyển (phụ thuộc vào tổng giá trị đơn hàng):

  • Tổng giá trị đơn hàng dưới 1,000,000đ: 20,000đ
  • Tổng giá trị đơn hàng từ 1,000,000đ: Miễn phí.

*Lưu ý:

  • Khi quý khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi quý khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho quý khách kiểm tra hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0833143388 để được hỗ trợ ngay lập tức.
  • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.
  • Quý khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía khách hàng, chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ quý khách đổi trả, bảo hành sản phẩm.

Trách nhiệm của nhà vận chuyển: Chứng từ hàng hóa sẽ được chúng tôi giao kèm trong kiện hàng nếu có yêu có yêu cầu từ khách hàng. Nhà vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về các loại chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. Nhà vận chuyển sẽ cung cấp Biên bản giao nhận hàng hóa theo quy định riêng của nhà vận chuyển.

Giao hàng chậm(*): Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, chúng tôi hoặc nhân viên vận chuyển sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

Thời gian giao hàng tối đa trong 7 ngày: Thời gian được tính từ lúc bạn đặt đơn hàng đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ, thứ 7, chủ nhật. Trong thời gian diễn ra sự kiện lớn với số lượng đơn hàng tăng mạnh, thời gian giao hàng có thể kéo dài tùy theo tình hình thực tế, kính mong quý khách thông cảm.

(*) Trong trường hợp có phát sinh dịch bệnh hoặc khu vực giao hàng bị hạn chế theo quy định của cơ quan quản lý Nhà nước, nhãn hàng được quyền từ chối giao hàng.

(*) Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực chung cư, cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân tòa nhà), khu vực hạn chế đi lại (khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực quân sự, biên giới,…).

Chúc quý khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

.
.
.